กิจกรรม Workshop DIY Restaurant Tour ทำเองสนุก อร่อยสุดฝีมือ

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 1 ร่วมกับร้าน แมคโดนัลด์ และ ปตท. หลักเมือง มังกรสวรรค์ จัดโครงการ “Workshop DIY Restaurant Tour” ทำเองสนุก อร่อยสุดฝีมือ โดยมีนักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนวัดราษฎร์บํารุง เข้าร่วมกิจกรรมในรอบ บ่าย ของวันที่ 17 พ.ย. 2561 พร้อมโรงเรียนต่างๆภายในกลุ่ม

รูปกิจกรรมทั้งหมด

3,936 total views,  10 views today

ใส่ความเห็น