ภาพบรรยากาศ งานแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 68 ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 ผู้บริหารและคณะครู นักเรียนโรงเรียนวัดราษฏร์บำรุง เข้าร่วม “งานแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน” ครั้งที่ 68 ประจำปี 2561 ระดับกลุ่มโรงเรียนในเขตพื้นที่การศึกษา เพื่อหาตัวแทนนักเรียนระดับการศึกษา อนุบาล ประถมศคกษา และมัธยมตอนต้น ของกลุ่มเข้าแข่งขันในระดับเขตพื้นที่การศึกษาต่อไป โดยปีนี้ทางโรงเรียนวัดองครักษ์ได้เป็นเจ้าภาพในการจัดสนามสอบแข่งขัน ในกลุ่มโรงอุดเรียนมธรรมคุณ สังกัด สพป.1 สุพรรณบุรี

ชมภาพกิจกรรมทั้งหมด