กิจกรรม Workshop DIY Restaurant Tour ทำเองสนุก อร่อยสุดฝีมือ

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 1 ร่วมกับร้าน แมคโดนัลด์ และ ปตท. หลักเมือง มังกรสวรรค์ จัดโครงการ “Workshop DIY Restaurant Tour” ทำเองสนุก อร่อยสุดฝีมือ โดยมีนักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนวัดราษฎร์บํารุง เข้าร่วมกิจกรรมในรอบ บ่าย ของวันที่ 17 พ.ย. 2561 พร้อมโรงเรียนต่างๆภายในกลุ่ม

รูปกิจกรรมทั้งหมด