การประชุมเรื่องมาตรฐานการศึกษา ระดับปฐมวัย ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปรับปรุง 2561

โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง จัดการประชุมผู้บริหาร คณะครูและเจ้าหน้าที่ภายในโรงเรียน เวลา 12.00-12.30น. วันที่ 21 พ.ย. 2561 ว่าด้วย  เรื่อง มาตรฐานการศึกษา ระดับปฐมวัย ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปรับปรุง 2561  ซึ่งประกอบด้วย

• มาตรฐานที่ ๑ คุณภาพของผู้เรียน
  • มาตรฐานที่ ๒ กระบวนการบริหารและการจัดการของผู้บริหารสถานศึกษา
  • มาตรฐานที่ ๓ กระบวนการจัดการเรียนการสอน

เพื่อให้ประกาศมาตรฐานการศึกษาระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุงได้เป็นแนวทางในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาตามระบบประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา ซึ่งส่งผลสู่การพัฒนาปรับปรุงคุณภาพการศึกษา และรายงานต่อหน่วยงานต้นสังกัด รวมถึงการเผยแพร่ต่อสาธารณะชนต่อไป