กิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง นำโดย นายสัญญา สาลีผลิน ผู้อำนวนการโรงเรียน มอบหมายให้นายปรีชา หอมสุวรรณ เป็นประธานในพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณของคณะลูกเสือสำรอง สามัญ และสามัญรุ่นใหญ่ และครูผู้ดูแล ในเวลา 9.00 น. จากนั้น คณะครู ตัวแทนนักเรียน ได้ร่วมลงนามถวายพระพร และทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์จนถึงเวลา 10.30 น.