พิธีมอบทุนการศึกษาปัจจัยพื้นฐานนักเรียนยากจนพิเศษ 1/2562

สพฐ.ร่วมกับ กสศ. จัดสรรเงินอุดหนุนนักเรียนยากจนกลุ่มเด็กยากจนพิเศษรายเก่า ประจำภาคเรียนที่1 ปีการศึกษา 2562 เป็นจำนวนเงิน 500 บาท สำหรับนักเรียน และอีก500บาท สำหรับให้ทางโรงเรียนบริหารจัดการ

โดยทางโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุงได้จัดพิธีมอบทุนปัจจัยพื้นฐานนักเรียนยากจนพิเศษ ให้แก่ครอบครัวนักเรียนที่ได้รับ ในวันที่ 2 สิงหาคม 2562 และเงินที่โรงเรียนจัดสรรให้เพื่อช่วยเหลือด้านอาหารเช้าแก่ครอบครัวเด็ก โดยมีท่านผู้อำนวยการ ดร.สัญญา สาลีผลิน เป็นประธานมอบทุนการศึกษา ร่วมกับ ครูที่ปรึกษา