กิจกรรมร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสสอบผ่านการบรรจุแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการ

ในวันเสาร์ที่16 กุมภาพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายสัญญา สาลีผลินและคณะครูโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีในการสอบผ่านการบรรจุเป็นผู้อำนวยการ ของครูทั้งสองท่าน ได้แก่ ครูอนงค์ โพธิ์ไพจิตร และ ครูขวัญพีรากร แซ่ตั้น พร้อมมอบที่ระลึก ณ ร้านอาหารแม่ทองคำ

ในวันจันทร์ที่18 หลังกิจกรรมทำบุญตักบาตรตอนเช้า ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมให้นักเรียนร่วมแสดงความยินดีแก่ครูทั้งสองท่าน

สุดท้ายนี้ ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน ขออวยพรให้ครูทั้งสองท่านโชคดีในหน้าที่การงานใหม่