กิจกรรมวันมาฆบูชา โรงเรียนวัดราษฏร์บำรุง

เนื่องในโอกาสวันมาฆบูชา วันสำคัญทางพุทธศาสนาที่ตรงกับวันขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๓ โรงเรียนวัดราษฏร์บำรุง จัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และน้อมถวายเป็นพุทธบูชา ตลอดจนเพื่อเผยแผ่พระพุทธศาสนา ครู ผู้ปกครองและนักเรียนร่วมกันทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ ณ ใต้อาคารประถมศึกษา ในเวลา 8.30 น.

ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด