วันที่ 14 มกราคม 2562 โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุ่งได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัด การประชุมสัญจรกลุ่มโรงเรียนอุดมธรรมคุณ ครั้งที่ 1 ปีการศึกษาที่ 2562 ในเวลา 9.30-12.00 น.

โดยช่วงบ่าย คณะศึกษานิเทศจากเขตพื้นที่ เข้าเยี่ยมชม นิเทศการเรียนการสอนของครูและครูผู้ช่วย โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง เพื่อตรวจความพร้องของอุปกรณ์การเรียน และสื่อต่างๆ พร้อมให้คำแนะนำแก่ครูผู้ช่วยที่บรรจุใหม่