ทำบุญตักบาตรเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

มื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 14 ต.ค. 2563 นายปรีชา หอมสุวรรณ เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมีคณะครู และนักเรียน โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง ร่วมกับศูนย์เด็กเล็ก ต.ไผ่กองดิน เข้าร่วมในพิธี

ภาพกิจกรรมทั้งหมด

704 total views,  14 views today

ใส่ความเห็น