กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 2563

วันที่ 11 สิงหาคม 2563 นายสัญญา สาลีผลิน ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง พร้อมคณะครูและนักเรียน จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ โดยมีการประกวดวาดภาพระบายสี การ์ดวันแม่ และจิตอาสาพัฒนาสิ่งแวดล้อม เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง