โครงการลูกเสือต้านภัยยาเสพติด ประจำปี 2562

โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุงจัด โครงการลูกเสือต้านภัยยาเสพติด เพื่อป้องกันกลุ่มผู้มีโอกาสเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและบูรณาการร่วมกับหน่วยงานทุกภาคส่วน เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่เด็กและเยาวชนเพื่อลดผู้ไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติดรายใหม่ โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น (อายุ 10 – 15 ปี) และเพื่อให้ผู้รับการอบรมนำความรู้ไปขยายผลต่อไป ผู้เข้าร่วมอบรมตามโครงการ มาจาก นักเรียนชั้น ป.4-ม.3 ในวันที่ 28 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 8.30-16.30น. วิทยากรผู้ให้ความรู้ในช่วงเช้า เจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.บางปลาม้า ในช่วงบ่าย เจ้าหน้าที่จาก โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลไผ่กองดิน