ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา 2562

วันที่ 26 มิถุนายน 2562 โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุงได้จัดการประชุมคณะกรรมการสถานศึก ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อแจ้งผลการดำเนิดการของทางโรงเรียน แก่คณะกรรมการสถานศึกษาและผู้ปกครอง โดยมี นายกำพล  จรุงกิจกุล เป็นประธานในงาน พร้อมด้วยคณะทีมบริหารของทาง อบต. ไผ่กองดิน เข้าร่วมรับฟัง

โดยเนื้อหาในการประชุม ในด้านต่างๆ ได้แก่ งานวิชาการ กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน งานบริหารทั่วป งานปกครอง กิจกรรมนักเรียน ฯลฯ หลังจบการบรรยาย คณะกรรมการสถานศึกษา ครู นักเรียน และผู้ปกครอง ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน จาก อบต. ไผ่กองดิน