โครงการการศึกษาเพื่อการมีงานทำของนักเรียน ยาดมส้มโอมือ

โครงการการศึกษาเพื่อการมีงานทำของนักเรียน กลุ่มโรงเรียนขยายโอกาส สู่การปฏิบัติอย่างมีประสิทธิภาพ ทางโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุงได้จัดทำโครงการดังกล่าวและเล็งเห็นถึงประโยชน์ที่นักเรียนจะได้รับ เพื่อนำไปใช้ในการสร้างอาชีพในอนาคต