โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุงเข้าร่วมการแข่งขัน ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื่นที่ ครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2561

โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุงส่งเด็กนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2561 ในรอบเขตพื้นที่การศึกษา สพป. สุพรรณบุรี เขต1 ในระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาตอนต้น 3 รายการได้แก่ การแข่งขันประกวดมารยาท อัจฉริยภาพ และแข่งร้องเพลงลูกกรุง โดยตัวแทนจากโรงเรียน การแข่งขันร้องเพลงลูกกรุง ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับทอง และเป็นตัวแทนเข้าไปแข่งขันต่อในระดับภูมิภาค ต่อไป

การแข่งขันประกวดมารยาท ในวันศุกร์ที่ 23 พ.ย. 2561

การแข่งขันประกวดอัจฉริยภาพ ในวันเสาร์ที่ 24 พ.ย. 2561

การแข่งขันประกวดร้องเพลงลูกกรุง ในวันอาทิตย์ที่ 25 พ.ย. 2561

5,556 total views,  18 views today

ใส่ความเห็น