การประเมินครูผู้ช่วย รอบ1-2 2562

โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุงจัดการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย วันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ.2562 ท่านผู้อำนวยการสัญญา สาลีผลิน ผู้อำนวยการโรงเรียน วัดราษฎร์บำรุง เป็นประธานในการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย โดยมีผู้เข้ารับการประเมิน 5 ท่าน

ภาพทั้งหมด