ตรวจสุขภาพประจำปีการศึกษา 2562 ภาคเรียนที่1

โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง ได้จัดกิจกรรมตรวจสุภาพ ประจำปีการศึกษา 2562  ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ.2562 งานอนามัยของโรงเรียนได้จัดให้มีการตรวจสุขภาพประจำปีสำหรับครูและนักเรียนในโรงเรียน ทุกคนได้รับการตรวจสุขภาพ เพื่อป้องกันการเจ็บป่วย จะได้มีสุขภาพที่สมบูรณ์ทั้งร่างกายและจิตใจสามารถดำรงชีวิตอย่างเป็นสุข ณ ใต้อาคารประถมศึกษา