เลือกตั้งประธานนักเรียน และคณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา 2562

การส่งเสริมให้นักเรียนได้รับโอกาสในการเรียนรู้กระบวนการประชาธิปไตย วิถีการเป็นผู้นำ การทำงานเป็นหมู่คณะ และเป็นส่วนหนึ่งในการบริหารจัดการสถานศึกษา โดยสร้างวัฒนธรรมด้วยกระบวนการประชาธิปไตย เป็นช่องทางให้ผู้เรียนได้พัฒนาศักยภาพ ได้สร้างพลังที่เข้มแข็ง เป็นเยาวชนที่สมบูรณ์แบบของประเทศชาติ โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุงจึงมีการเลือกตั้งประธานนักเรียน โดยเปิดโอกาสให้นักเรียนทั้งในระดับประถมศึกษา และมัธยมศึกษาตอนต้นมีสิทธิในการออกเสียง เลือกประธานนักเรียน และคณะกรรมการนักเรียน ในวันที่ 13 มิถุนายน 2562 ในเวลา 13.00-15.00น.