ปัจฉิมนิเทศโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุงประจำปีการศึกษา 2561

โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง จัดงานปัจฉิมนิเทศนักเรียน ป.6 ม.3 ประจำปีการศึกษา 2561 แนะแนวทาง นร.เตรียมตัวให้ พร้อมสู่การการศึกษาต่อและทำงาน วันที่ 29 มีนาคม 2562 ณ หอประชุมโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง โดยมี นายสัญญา สาลีผลิน ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและให้โอวาทแก่นักเรียน

ภาพกิจกรรมทั้งหมด