โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุงเข้าร่วมการแข่งขัน ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื่นที่ ครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2561

โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุงส่งเด็กนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2561 ในรอบเขตพื้นที่การศึกษา สพป. สุพรรณบุรี เขต1 ในระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาตอนต้น 3 รายการได้แก่ การแข่งขันประกวดมารยาท อัจฉริยภาพ และแข่งร้องเพลงลูกกรุง โดยตัวแทนจากโรงเรียน การแข่งขันร้องเพลงลูกกรุง ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับทอง และเป็นตัวแทนเข้าไปแข่งขันต่อในระดับภูมิภาค ต่อไป

การแข่งขันประกวดมารยาท ในวันศุกร์ที่ 23 พ.ย. 2561

การแข่งขันประกวดอัจฉริยภาพ ในวันเสาร์ที่ 24 พ.ย. 2561

การแข่งขันประกวดร้องเพลงลูกกรุง ในวันอาทิตย์ที่ 25 พ.ย. 2561