กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติและกีฬาสี 2562 โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง

เมื่อวันเสาร์ที่12 มกราคม 2562 ทางโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุ่ง ร่วมชุมชน นำโดย อบต.ไผ่กองดิน ร่วมจัดงานวันเด็กแห่งชาติ โดยมี นายก อบต.ไผ่กองดิน นายกำพล จรุงกิจกุล เป็นประธานในพิธีเปิดงาน และร่วมกิจกรรมกับเด็กนักเรียนและชาวบ้านภายในตำบลและพื้นที่ใกล้เคียง โดยกิจกรรมเริ่มตั้งแต่เวลา 8.00-13.00 น.