ทำบุญตักบาตรเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

มื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 14 ต.ค. 2563 นายปรีชา หอมสุวรรณ เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมีคณะครู และนักเรียน โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง ร่วมกับศูนย์เด็กเล็ก ต.ไผ่กองดิน เข้าร่วมในพิธี