กิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 2563

วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง โดย ดร.สัญญา สาลีผลิน ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายปรีชา หอมสุวรรณ เป็นประธานในพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณของคณะลูกเสือสำรอง สามัญ สามัญรุ่นใหญ่ และครูผู้ดูแล ในเวลา 9.00 น. จากนั้น คณะครู ตัวแทนนักเรียน ได้ร่วมลงนามถวายพระพร และทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ในเวลา 12.30 น.