ประกาศเรื่องการปิดภาคเรียนเร็วกว่ากำหนด

ตามที่ได้เกิดเหตุการการแพร่ระบาาดของเชื้อไวรัส โควิด -19 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรีเขต 1 ให้โรงเรียนปิดภาคเรียนเร็วกว่ากำหนดพร้องกันทุกโรงเรียน ตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม 2563 และเปิดภาคเรียนในวันที่ 14 พฤษภาคม 2563