กิจกรรมวันมาฆบูชา โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง 2563

ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 คณะครูบุคลากรโรงเรียนวัดราษฏร์บำรุง ได้นำนักเรียนไปเวียนเทียน ที่ วัด ราษฏร์บำรุง เนื่องในวัน มาฆบูชา เพื่อเป็นการปลูกฝังนิสัยที่ดีแก่เด็ก และทำให้เด็กได้ใกล้ชิดพระศาสนา

ภาพทั้งหมด