กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 2562

วัน ศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง นำโดย ดร.สัญญา สาลีผลิน ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง ศูนย์เด็กเล็ก ต.ไผ่กองดิน จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติและร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ