กิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ ปีการศึกษา 2562

วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง จัดกิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ ปี 2562 เพื่อกระตุ้นให้นักเรียนตระหนักถึงความสำคัญและคุณค่าของภาษาไทย กิจกรรมประกอบไปด้วย การประกวดแข่งขันระบายสี เรียงความ คัดลายมือ เขียนตามคำบอก พร้อมประกาศรางวัล ของนักเรียนระดับประถมศึกษาและมัธยมต้น กิจกรรมการแสดงของนักเรียนชั้น ป.4-6 และ ม.1-3 โดยมี นายสัญญา สาลีผลิน ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง เป็นประธานในกิจกรรม รวมใช้เวลาทั้งสิ้น 9.00 – 11.30 น. ณ ใต้อาคารประถมศึกษาโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง

การแสดงวันภาษาไทยแห่งชาติ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4

การแสดงวันภาษาไทยแห่งชาติ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5

การแสดงวันภาษาไทยแห่งชาติ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

การแสดงวันภาษาไทยแห่งชาติ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

การแสดงวันภาษาไทยแห่งชาติ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2

การแสดงวันภาษาไทยแห่งชาติ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3