โครงการเด็กไทยรู้ทันป้องกันเอดส์ ประจำปี 2562

อบต.ไผ่กองดิน จังหัวดสุพรรณบุรี ร่วมกับ อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม) ตำบล ไผ่กองดิน จัดกิจกรรม โครงการเด็กไทยรู้ทันป้องกันเอดส์ ให้ความรู้เรื่องโรคติดต่อ และการป้องกันโรค HIVและเอดส์ แก่นักเรียนชั้น ป.4-ม.3 โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง ณ ห้องประชุมใหญ่ ในวันที่ 19 ก.ค. 2562 โดยมีท่าน นายกกำพล จรุงกิจกุล เป็นประธานเปิดงาน

ภาพกิจกรรมทั้งหมด