โครงการธนาคารขยะ และคัดแยกขยะรีไซเคิล โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง ปีการศึกษา 2562

โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุงดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการธนาคารขยะ เพื่อเป็นการปลูกจิตสำนึกให้กับนักเรียน ได้ตระหนักและเห็นถึงความสำคัญถึงการเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหาขยะ ซึ่งในการจัดทำโครงการคัดแยกขยะรีไซเคิล จึงเป็นรูปแบบหนึ่งของการดำเนินงานเพื่อส่งเสริมให้เกิดความรู้ความเข้าใจในการคัดแยกขยะให้ถูกวิธี เพื่อให้โรงเรียนมีระบบการจัดการขยะอย่างมีประสิทธิภาพ และมีสภาพแวดล้อมทีดีต่อไป