ในวันที่ 27-5-2562 ทางโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุงร่วมกับ วัดราษฎร์บำรุง จัดพีธีมอบใบประกาศนียบัตรผู้ผ่านการทดสอบธรรมสนามหลวง ปีการศึกษา 2561 โดยมีพระอาจารย์ช้างเป็นประธานในการมอบใบประกาศแก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมต้นที่ผ่านการทดสอบ นักธรรม ตรี-โท

ดูภาพทั้งหมด