โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง ส่งนักเรียนเข้าแข่งขันขับร้องเพลงไทย ลูกกรุง งานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมวิชาการ ครั้งที่ 68 ระดับภูมิภาค ในวันที่ 27 ธันวาคม 2561 ณ โรงเรียนวัดไร่ขิง (สุนทรอุทิศ)

โดยมี เด็กชาย รพีภัทร มาลีนอก ผู้เข้าแข่งขันขับร้องเพลงลูกกรุง ระดับ มัธยมต้น
และ นางสาวปัณฑิตา อ่อนกล่ำผล ทำหน้าที่ครูผู้ดูแล

ผลการแข่งขัน โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุงได้ คะแนน 70.33 ระดับเหรียญเงิน