การสอบธรรมสนามหลวง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

สำนักงานแม่กองธรรมสนามหลวง โดยความเห็นชอบของมหาเถรสมำคม กำหนดให้ นักเรียนนักธรรมและธรรมศึกษา เข้ำสอบวัดความรู้การศึกษาพระปริยัติธรรมแผนกธรรม ตามหลักสูตรของคณะสงฆ์ พร้อมกันทั่วราชอาณาจักร ในวันและเวลา ดังนี้

ธรรมศึกษาชั้นตรี-โท-เอก
วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ (แรม ๗ ค่ำ เดือน ๑๒)
เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๑.๓๐ น. สอบวิชาเรียงความแก้กระทู้ธรรม
เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๓.๕๐ น. สอบวิชาธรรม
เวลา ๑๔.๐๐ – ๑๔.๕๐ น. สอบวิชาพุทธ
เวลา ๑๕.๐๐ – ๑๕.๕๐ น. สอบวิชาวินัย

โดยมีนักเรียนโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุงเข้าร่วมการทดสอบ และคณะครูโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุงดำเนินการคุมสอบ