กิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ปีการศึกษา 2563

วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2563 นายธนกร ยนต์วิสูตร ครูโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน และศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลไผ่กองดิน เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ซึ่งมีการทำกิจกรรมจิตอาสาของคณะครูและนักเรียนอย่างพร้อมเพรียงกัน