กิจกรรมบําเพ็ญประโยชน์ วันวชิราวุธ กองลูกเสือโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง

21 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง จัดกิจกรรม บําเพ็ญประโยชน์ วันวชิราวุธ (ถวายราชสดุดี)
เนื่องด้วย วันที่ 25 พฤศจิกายน ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคต ของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 เพื่อน้อมรำลึกถึงวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ซึ่งพระองค์ได้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทยขึ้น