โครงการ อสม.จิ๋ว แกนนำสร้างเสริมสุข 2562 ต.ไผ่กองดิน

วันที่ 23 สิงหาคม 2562 ทางโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุงร่วมกับ องค์กรบริหารส่วนตำบล ไผ่กองดิน อำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี จัดกิจกรรม โครงการ อสม.จิ๋ว แกนนำสร้างเสริมสุข ณ ห้องประชุม โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง ในเวลา 8.30 – 16.30 น. โดยมี นายกำพล จรุงกิจกุล นายก อบต.ไผ่กองดิน เป็นประธานในพิธี