ประเพณีแห่เทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง  ร่วมจัดกิจกรรมประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษา ณ วัดราษฎร์บำรุง กิจกรรมนี้ส่งเสริมให้นักเรียนเกิดความศรัทธา และรักษาประเพณีอันดีงานของไทย เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาสืบทอดพระพุทธศาสนาให้ยั่งยืนถาวรตลอดไปและเป็นการปลุกจิตสำนึกให้พุทธศาสนิกชนยึดมั่นและเลื่อมใสศรัทธาในพระพุทธศาสนา โดยคณะครูและนักเรียนโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง ได้ร่วมกิจกรรมถวายเทียน และถวายจตุปัจจัยเครื่องไทยทานแด่พระสงฆ์