การแข่งขันทักษะภาษาไทยระดับเขตพื้นที่ เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ 2562

ด้วยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ดำเนินงานโครงการรักษ์ภาษาไทย นื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ 2562 โดยมีการจัดกิจกรรมแข่งขันทางวิชาการ กำหนดการแข่งขันในวันที่ 13 มิถุนายน 2562 ทางโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุงได้มีการส่งนักเรียนตัวแทนเข้าแข่งขันรายการดังกล่าว โดยมี นางสาวปัณฑิตา อ่อนกล่ำผล เป็นผู้ดูแล โดยมีรายชื่อนักเรียนดังต่อไปนี้

• ครูผู้สอน นางสาวปัณฑิตา อ่อนกล่ำผล
    • ด.ญ. พัชราภาณ์ มากประเสริฐ ม.1 คัดลายมือ ม.1-3
    • ด.ญ. นพมาศ ดาวกระจาย ม.2 เขียนเรียงความ ม.1-3
  • ครูผู้สอน นายปรีชา หอมสุวรรณ
    • ด.ญ. กชกร สุขนิมิตร ป.6 คัดลายมือ ป.4-6
  • ครูผู้สอน นางสาวพัชราพรรณ ปองไว้
    • ด.ญ. สุพิชญา กวางแก้ว ป.2 คัดลายมือ ป.1-3