งานร่วมแสดงความยินดีสำเร็จการศึกษาระดับปริญญา เอก ดร.สัญญา สาลีผลิน ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง หลักสูตร การศึกษาดุษฎีบัณฑิต สาขา การบริหารและการจัดการการศึกษา ณ มหาวิทยาลัยศรีนทรวิโรฒ จังหวัด นครนายก ในวันที่ 27 ธันวาคม 2561 โดยมีบรรดาแขกผู้มีเกียรติ ผู้ปกครอง คณะครูเจ้าหน้าที่และนักเรียนโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง ร่วมแสดงความยินดี

รูปกิจกรรมทั้งหมด