งานต้อนรับครูบรรจุใหม่และเจ้าหน้าที่ธุรการ โรงเรียนวัดราษฏร์บำรุง

โรงเรียนวัดราษฏร์บำรุง นำโดยท่านผู้อำนวยการ ดร.สัญญา สาลีผลิน และคณะครู
โรงเรียนวัดราษฏร์บำรุง จัดงานต้อนรับครูบรรจุใหม่ ได้แก่ นางสาว ณัฐรดา สีน้ำเงิน เอก สังคมศึกษา และ นางสาว ฑิฆัมพร มุสิกภูมิ เอก ปฐมวัย ครูโครงการครูผู้ทรงคุณค่าแห่งแผ่นดิน นาย สุมล หมอยาดี และ เจ้าหน้าที่ธุรการ นางสาว วีณา ทองสวัสดิ์ เข้าเป็นสมาชิกใหม่ของโรงเรียนวัดราษฏร์บำรุง

รูปกิจกรรมทั้งหมด