งานต้อนรับและส่งครูย้ายและบรรจุใหม่โรงเรียนวัดราษฏร์บำรุง

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนวัดราษฏร์บำรุงนำโดย ผ.อ. สัญญา สาลีผลิน คณะครูและนักเรียน ได้จัดงานเลี้ยงต้อนรับครูย้ายและครูบรรจุใหม่ ได้แก่ ครูชลิตา นาคประเสริฐ และ ครูสุธิดา คุณโตนด โดยมีท่านผู้บริหารและคณะครูจากโรงเรียนวัดช่องลมและวัดสาลี เดินทางมาส่งครูเพื่อเข้าทำงานในตำแหน่งใหม่

ทั้งนี้ทางโรงเรียนของแสดงความยินดีกับครูวัดราษฏร์บำรุงอีก2 ท่าน ได้แก่ นายปริญญา ปานอุทัย และ นายกฤษณกันท์ พันธ์เทศ ที่ได้รับแต่งตั้งเข้าทำงานในตำแหน่งใหม่

ชมภาพกิจกรรมทั้งหมด